Lưu Trú

Bang Gia Phong Prenn

KHU NGHỈ DƯỠNG BIỆT LẬP, SANG TRỌNG TẠI ĐÀ LẠT
Tea Resort Prenn mang tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng 5 sao. Nội thất và cách bài trí trong từng căn villa vô cùng tỉ mỉ, tinh tế và không kém phần sang trọng. Tất cả các gian phòng đều được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo ra tầm nhìn tuyệt đẹp hướng núi & biển để du khách thỏa sức ngắm nhìn cảnh vật, thiên nhiên hùng vĩ. Các hạng phòng nơi đây bao gồm:

Pine House
Sở hữu diện tích 27m2 gồm một phòng ngủ, ban công hướng núi Voi.  Pine House được thiết kế tiện nghi phù hợp cho những cặp đôi hoặc gia đình 3 người.

2n1a0136

Beach Villa
Gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng khách, ban công hướng biển xanh cùng bờ cát trắng trải dài. Beach Villa sẽ phù hợp với nhóm bạn hoặc gia đình đa thế hệ.  tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng 5 sao. Nội thất và cách bài trí trong từng căn biệt thự vô cùng tỉ tỉ, tinh tế và không kém phần sang trọng. Tất cả các gian phòng đều được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo ra tầm nhìn tuyệt đẹp

Mg 4805

Red Pine House
Hạng phòng cao cấp phù hợp cho những chuyến tuần trăng mật của các cặp đôi với bồn tắm nằm và hệ thống xông hơi tại phòng. Bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách được  thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra núi Voi mang lại cho cùng tỉ tỉ, tinh tế và không kém phần sang trọng. Tất cả các gian phòng đều được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo ra tầm nhìn tuyệt đẹp

2n1a0131
Oasis Villa
 
Đây là hạng phòng cao cấp nhất của Tea Resort Prenn với nhiều không gian riêng từ như phòng khách, ban công hướng biển, bồn tắm, khu vực xông hơi tại phòng… Vị trí đắc địa nhất của khu nghỉ dưỡng và tầm nhìn tuyệt đẹp. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng.
 
Không chỉ ngỡ ngàng bởi không gian bên trong, cả khung cảnh bên ngoài cũng “hớp hồn” du khách. Với hạng phòng Oasis Villa, bạn sẽ được thỏa thích đắm mình giữa cảnh vật bình yên, được lắng nghe tiếng thác đổ, chim hót líu lo, chiêm ngưỡng những khoảnh khắc bình minh và hoàng hôn đẹp mê hồn.
2n1a0071
vi