Tin Tức

Tea Resort Prenn & Nam Á Bank: Hướng về nguồn cội, quy tụ sức mạnh đoàn kết

08/09/2022 Tea Resort Prenn

Vừa qua, Nam Á Bank đã hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự biết ơn và bày tỏ lòng thành với các vị vua Hùng tại Tea Resort Prenn. 

Tự hào dòng máu Lạc Hồng, vang danh sử sách con Rồng cháu Tiên.

Kính cẩn dâng hương vua Hùng, da vàng máu đỏ con Tiên cháu Rồng

Cây có gốc, nước có nguồn, chim có tổ, người tìm tông. Đền Hùng Tea Resort Prenn chính là biểu tượng linh nghiêm quy tụ và gắn bó dân tộc Việt Nam…

den-hung-tea-resort-prenn 

Tiếng trống lịch sử vẫn còn ngân vọng thiết tha trong mỗi huyết mạch chúng ta. Tiếng trống là thanh âm kỳ diệu nhất trong những thanh âm dân ca dân tộc bởi được hội tụ linh khí và khát vọng bắt đầu từ một dòng chảy tiềm ẩn năng lượng, khởi thủy từ cội nguồn đất tổ…

Từ ngàn xưa, hạnh phúc của một dân tộc chính là không thể thiếu cội nguồn, giang sơn và sự hòa bình. Người dân Việt Nam luôn tự hào vì trải qua hàng ngàn năm văn hiến chúng ta vẫn có một cội nguồn bền vững ấy là hình tượng Cha Lạc Long Quân, Mẹ Âu Cơ cùng 18 đời vua Hùng luôn khắc sâu trong tâm khảm người dân đất Việt.

Việt Nam có giang sơn hùng vĩ, núi non trùng điệp, ruộng đồng xanh tươi, biển rộng bao la… nhờ phúc đức cha ông để lại. Mặc dù đã trải qua nhiều cuộc xâm lăng của các thế lực ngoại bang, nhưng nhờ sự hiên ngang của tổ tiên mà vẫn giữa được hòa bình. Những gì chúng ta được hưởng ngày hôm nay là vô giá: Từ những tấc đất, thước biển, những công trình dựng lên sừng sững hay những ngày bình yên trải dài trên mảnh đất vẫn còn không ít dấu tích chiến tranh. Đứng trước đền Hùng linh thiêng tại Tea Resort Prenn Đà Lạt, những người con Nam Á Bank nói riêng và chúng ta nói chung đều nhớ biết bao lời Bác Hồ căn dặn: “Các vua Hùng đã có công dựng nước. Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước.”

den-hung-tea-resort-prenn

Lời thề non sông thiên niên vang vọng, lan tỏa từ vùng đất Tổ linh thiêng. Núi Phượng Hoàng không cao nhưng muôn đời là biểu tượng của sự quy tụ, đoàn kết dân tộc. Với thế “Voi quỳ, hổ phục” mỗi người dân đến đây đều thành kính thắp nén hương trầm thơm cùng dâng bánh chưng bánh giầy đến Quốc Tổ Lạc Việt Lạc Long Quân và Quốc mẫu Âu Cơ cùng các Vua Hùng. Với lòng thành kính, biết ơn, lòng yêu nước đùm bọc lẫn nhau, luôn sống với những cử chỉ cao đẹp dành cho đất nước, dân tộc. 

Hận thù, ngăn cách và chia rẽ chưa bao giờ là mong muốn của tổ tông, hãy sống không thể thiếu sự hòa hợp, đoàn kết muôn người ấy mới là điều cao cả. “Thương người như thể thương thân” đó là minh triết sống, là truyền thống, nét đẹp văn hóa của dân tộc đã có từ lâu, từ thuở dân ta còn đi cày, đi cấy từ thời những cánh chim Lạc Hồng bay qua các ruộng điền dưới chân đồi bát úp. Rất xưa nhưng cũng rất gần.!

den-hung-tea-resort-prenn

Lịch sử như một dòng chảy liên tục. Trải mấy nghìn năm, trước bao biến động thăng trầm, trong tâm thức của cả dân tộc, Đền Hùng vẫn là nơi của bốn phương tụ hội, nơi con cháu phụng thờ công đức Tổ tiên.

Phát triển bền vững gắn liền cộng đồng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Nam A Bank. Đến với Tea Resort Prenn, chúng ta sẽ được xuôi dòng theo quá khứ tìm về nguồn cội, trở về với tổ tiên sau khi thắp nén nhang thơm rồi nhắm mắt cảm nhận trong tiềm thức bao la, mơ hồ như có rất nhiều lời rì rầm vọng lại,  gửi gắm lòng tin, khích lệ, động viên những hành trình mang hình hài của nhân nghĩa và yêu thương để cùng nhau dựng xây một cuộc đời đẹp hơn…

 Thông tin liên hệ khu du lịch TEA RESORT PRENN

  •  094 439 16 16
  •  sales@doidep.com
  • Quốc Lộ 20, Chân Đèo Prenn, Phường 3, Thành phố Đà Lạt